AVA360 | Multilingual Entertainment and Information Communities
Welcome
Login / Register

[ Phần 2] Diệu Âm Hoằng Pháp 1

Loading...

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

Sorry, only registred users can create playlists.
URL


Added by AVA in Documentary
566 Views

Description

XEM TIẾP PHẦN 1: http://youtu.be/RmA8emugIs4
Diệu Âm Hoằng Pháp là một trong những Phật sự nhằm mục đích phổ cập đạo Phật, đồng thời nhằm tạo ra một sân chơi tâm linh để các nghệ sĩ chung tay cùng những bóng áo nâu trên con đường hoằng pháp.

Buổi biểu diễn được đầu tư, chuẩn bị và dàn dựng hết sức công phu với sự tham gia của các nghệ sĩ tên tuổi như: Trần Mạnh Tuấn, Quang Linh, Cẩm Ly, Hiền Thục, Quốc Đại..., các diễn viên hài như Hoài Linh, NSƯT Bảo Quốc, Minh Béo..., cùng những gương mặt đã quen thuộc qua các ca khúc Phật giáo như Thùy Dương, Nguyễn Đức, Thùy Trang, Đông Quân....

Đặc biệt là phần minh họa sáng tác tranh trên cát của nghệ nhân Đặng Trí Đức với bức họa nhanh về Bồ-tát Quan Âm... đã đem đến sự thích thú và thán phục cho người xem. Những tràng pháo tay vang lên không ngớt trong suốt chương trình.

Bên cạnh những ca khúc mang âm hưởng truyền thống của đạo Phật, là sự kết hợp một số tiết mục mang âm điệu tươi mới và sôi động hơn. Nhưng để lại ấn tượng sâu sắc hơn cả vẫn là tiết mục hài Thập Nhị Nhân Duyên với triết lý về nhân quả trong đời sống.

Và như vậy, cùng với tinh thần ủng hộ của những người con Phật và sựtận lực của chư Tăng chùa Hoằng Pháp, chương trình Diệu Âm Hoằng Pháp đã diễn ra thành tựu viên mãn và để lại những dư âm trong lòng mỗi Phật tử.

Đó là dư âm về một chương trình ca nhạc gần gũi, thiết thực, đáp ứng sở thích của nhiều người, đồng thời dẫn dắt họ vào đạo bằng những bài học hết sức căn bản, dễ hiểu đó là "ở hiền gặp lành", "gieo nhân nào thì gặt quả dó"......Đó là dư âm về những bóng áo nâu thầm lặng với chí nguyện và lý tưởng đem đạo vào đời.

Post your comment

Sign in or sign up to post comments.

Comments

Be the first to comment
RSS